ดูดไขมัน Options

แพทย์ทำความสะอาดบริเวณที่จะทำหัตถการและบริเวณใกล้เคียงด้วยสบู่ยา หรือน้ำยาฆ่าเชื้อ แล้วกำหนดของเขตบริเวณที่จะทำการดูดไขมัน

การลดไขมันไม่ใช่การลดนำ้หนัก เนื่องจากว่าเป็นการสลายไขมันเฉพาะส่วนในร่างกายออกเท่านั้น สำหรับคนที่มองหาการลดน้ำหนักแบบได้ผลเร็ว ไม่มีค่ะ ต้องใช้เวลาควบคุมอาหารและออกกำลังกายพร้อมกับความตั้งใจเท่านั้นจึงจะทำให้บรรลุเป้าหมายที่เราตั้งใจไว้ค่ะ

คือผู้ที่มีปัญหาสัดส่วนเกิน สรีระไม่สมส่วน เช่น ต้นขาใหญ่ ต้นแขนใหญ่ พุงหนา ต้องการเห็นผลทันที ใช้เวลาในการพักฟื้นไม่นาน โดยแพทย์จะทำการประเมินบริเวณที่คนไข้ต้องการดูด ส่วนเกินนั้นออก หลังจากนั้นทำสัญลักษณ์ ในระหว่างตอนที่ผ่าตัด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะต่อท่อขนาดเล็กเข้าไปสร้างหลุมในชั้นไขมัน และจัดการปรับแก้ไข ให้ได้รูปร่างตามที่ต้องการ

ภาวะแทรกซ้อนแบ่งได้ตามระยะเวลาที่เกิดขึ้นหลังจากการทำหัตถการ ดังนี้

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง หน้าอกใหญ่ขึ้น ส่วนอื่นลดลง

เห็นผลเร็วและชัดเจน เพราะคลอลาเจนไม่ได้ถูกทำลาย

ดูแลร่างกายอย่างไรหลังจากการดูดไขมัน

ดูดไขมันอย่าเพิ่งทิ้ง ! เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ได้

เราใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ออนไลน์ที่ดีที่สุด

การเสริมหน้าอกด้วยวิธีนี้สามารถช่วยให้ผู้เสริมได้ลดสัดส่วนอื่น ๆ ในร่างกายได้ เช่น หน้าท้อง ต้นแขน หรือต้นขา แล้วนำไขมันมาเติมบริเวณหน้าอก ซึ่งส่วนที่ถูกดูดไขมันออก จะทำให้สัดส่วนบริเวณนั้น ๆ ลดลง ดูกระชับ เข้ารูป ยิ่งขึ้น และหน้าอกจะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น 

สำหรับคนที่มีโรคประจำตัวไม่ว่าจะเป็น เบาหวาน โรคหัวใจ โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง หรือระบบไหลเวียนผิดปกติ ไม่ควรรับการดูดไขมัน click here เพราะอาจมีแนวโน้มเกิดอาการภาวะแทรกซ้อนได้มาก และควรแจ้งให้แพทย์ทราบหากมีโรคเหล่านี้เพื่อที่จะต้องทำการตรวจสอบสภาวะร่างกายหากจำเป็นต้องทำ แต่แพทย์มักจะไม่อนุญาติให้เข้าทำ

วันความงามของโลกใบหน้ากายวิภาคศาสตร์โรคอ้วน

ผู้หญิงถูกทำร้ายร่างกายด้วยความรุนแรงในครอบครัว

เข้าสู่ปีปฏิทินใหม่ หลายคนก็ตั้งปณิธานเริ่มต้นปีทำสิ่งใหม่ ๆ ให้ชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *